DesignOnline.vn

Dịch vụ thiết kế album ảnh ấn tượng, giá rẻ

Bạn đang loay hoay với đống ảnh cưới, ảnh thời thơ ấu hay ảnh kỉ niệm những địa điểm thú vị trong hành trình du lịch của bạn? Bạn muốn thiết kế một album ảnh cho riêng mình? Bạn muốn lưu trữ thời gian theo phong cách của riêng bạn? Dịch vụ thiết kế album ảnh giá rẻ tại Thegioidohoa.com sẽ giúp bạn thiết kế một album ảnh đẹp, đặc sắc mang cá tính của bạn. 

 

Dịch vụ thiết kế Album ảnh theo yêu cầu tại Thegioidohoa.com

–  Thiết kế Album bìa da 2 mảnh: Album gồm 2 tấm bìa da được in UV trên giấy đẹp, dày. Bên ngoài có thể có một ô nho nhỏ để ảnh đại diện của cặp đôi. Các góc của Album được nẹp lại để bảo vệ và tạo sự sang trọng. 

Ý tưởng Thiết kế Banner

Kho ý tưởng nổi bật được xây dựng chi tiết và tỉ mỉ theo từng ngành hàng dành riêng cho từng yêu cầu cụ thể.

–  Thiết kế Album ảnh sơn mài: Hai bìa của album được làm bằng chất liệu sơn mài, ruột album vẫn giữ nét cổ truyền ở những tràn bài đen xen lẫn ruột lót poluya trắng đục. 

–  Thiết kế Album bìa mika: Phần trong album được in bằng công nghệ in UV, đảm bảo màu sắc tươi sáng, trung thực và sắc nét, độ bền màu cao. Mặt sau album vẫn là chất liệu da nhưng mặt trước sẽ là chất liệu mika. Ảnh đại diện sẽ được in tràn ở trên mặt bìa tạo cảm giác như một cuốn sách về tình yêu của cặp đôi nếu in album ảnh cưới, về cuộc đời bạn nếu là in album hành trình,…

–  Thiết kế Album gỗ Laminate (album dầu): là album với công nghệ lâu đơi nhất, mỗi trang album sẽ được tráng 1 lớp chất liệu gọi là Laminate để bảo vệ album và góp phần cho màu sắc album được đẹp. 

–  Thiết kế Photobook: khi thiết kế album ảnh dạng photobook bạn có thể chèn những dòng chữ ý nghĩa, thông điệp yêu thương và những cảm xúc chân thật.

 

Tại sao chọn chúng tôi?

  • Đội ngũ nhân sự là những người trẻ tuổi và đa tài, tốt nghiệp các trường chuyên về thiết kế. Đến với thegioidohoa.com, mỗi ý tưởng, yêu cầu của khách hàng đều được đội ngũ thiết kế thực hiện nghiêm túc mang đến cho bạn sản phẩm sáng tạo, độc đáo nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ yêu cầu về nội dung và ý tưởng.
  • Sử dụng những phần mềm hiện đại và hiệu quả nhất để thiết kế một Catalogue hiệu quả cho khách hàng.
  • Thiết kế đa dạng và chuyên nghiệp.
  • Nhận toàn bộ file thiết kế dưới định dạng mong muốn
  • Cam kết bàn giao sản phẩm đúng hẹn, đúng yêu cầu của Quý khách

 

Shopping Cart
Scroll to Top