DesignOnline.vn

Dịch vụ thiết kế lịch công ty chuyên nghiệp sáng tạo

Thiết kế lịch công ty là một trong những giải pháp truyền thông quảng bá thương hiệu hiệu quả đến với khách hàng. Chỉ còn khoảng 3 tháng nữa thôi là dịp Tết 2018 sẽ đến và đây chính là thời điểm vàng cho các công ty thực hiện bộ lịch tết của mình. Thế giới đồ họa hiện đang cung cấp dịch vụ thiết kế lịch công ty chuyên nghiệp sáng tạo đáp ứng được cả những yêu cầu khó tính nhất của công ty bạn trong việc thiết kế lịch công ty.

[ngg src=”galleries” ids=”28″ display=”basic_slideshow”]

1. Thiết kế lịch công ty yêu cầu những gì

Vì đây là ấn phẩm của riêng mỗi một doanh nghiệp, nên việc thiết kế phải đảm bảo được việc thể hiện những giá trị đúng đắn nhất của doanh nghiệp cũng như những thông tin chính xác nhất về sản phẩm dịch vụ và chiến dịch truyền thông của công ty bạn sẽ triển khai trong năm tới.

Ý tưởng Thiết kế Lịch

Kho ý tưởng nổi bật được xây dựng chi tiết và tỉ mỉ theo từng ngành hàng dành riêng cho từng yêu cầu cụ thể.

Mẫu lịch chúc mừng năm mới dành cho doanh nghiệp
Mẫu lịch chúc mừng năm mới dành cho doanh nghiệp

Có rất nhiều giải pháp tiếp cận ý tưởng sáng tạo để tạo ra những thiết kế lịch công ty độc đáo, ấn tượng. Thế giới đồ họa với đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm có được các giải pháp truyền thông sáng tạo mạnh mẽ không còn nhàm chán mà thực sự kích thích sự thích thú đến với khách hàng. Để tạo ra những điều đó chúng tôi luôn hướng tới đó tham vấn ý tưởng từ giá trị cốt lõi, sứ mệnh tầm nhìn, chiến lược phát triển, định vị thương hiệu hiện tại của mỗi doanh nghiệp.

Lịch chúc mừng năm mới theo phong cách cổ xưa
Lịch chúc mừng năm mới theo phong cách cổ xưa

2. Các loại lịch công ty phổ biến

  • Lịch để bàn: có đế nhựa hoặc bìa, có mục để ghi note hoặc không, lịch này rất hiệu quả trong việc ghi chép và trang trí.
  • Lịch bloc: 365 tờ
  • Lịch treo tường: được cố định bằng nẹp hoặc lò xo treo trên tường, số tờ đa dạng từ 1 – 3 – 5 – 7 – 13 tờ.

Mẫu lịch thiết kế dành cho doanh nghiệp

Mẫu lịch thiết kế dành cho doanh nghiệp

Mẫu lịch thiết kế
Mẫu lịch thiết kế của mobifone
Shopping Cart
Scroll to Top