Giá thiết kế bộ logo và nhận diện thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu không còn xa lạ với chúng ta. Những doanh nghiệp muốn phát triển sản phẩm, thương hiệu được nhiều người biết đến thì phần thiết kế bộ nhận diện rất quan trọng.
Nếu bạn đang băn khoăn về lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu và giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu thì có thể đọc bài viết dưới đây.

1. Lợi ích khi thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Thế giới đồ họa

– Người tiêu dùng nhận biết và mua sản phẩm dễ dàng: Đây là tiêu chí đầu tiên mà chúng tôi hướng đến mỗi khách hàng khi bạn đặt hàng chúng tôi thiết kế bộ nhận diện thương hiện.

gia-thiet-ke-bo-nhan-dien-thuong-hieu5
– Công ty bạn sẽ thuận lợi hơn cho lực lượng bán hàng khi có sự nhất quán của hệ thống nhận diện thương hiệu và việc sử dụng đồng bộ các phương tiện truyền thông sẽ làm cho mối quan hệ giữa mua và bán.
– Nâng tầm cao mới cho giá trị của công ty: Tạo cho cổ đông niềm tin, dễ dàng gọi vốn đầu tư, có nhiều thế mạnh trong việc nâng cao và duy trì giá cổ phiếu. Danh tiếng của Thương hiệu là một trong những tài sản giá trị nhất của công ty.
– Tạo lợi thế cạnh tranh: Các thế mạnh khi thương lượng với nhà cung ứng, nhà phân phối về giá cả, thanh toán, vận tải,…
– Giảm chi phí quảng cáo và khuyến mãi: Vai trò hiệu quả, hệ thống nhận diện thương hiệu tạo ra ấn tượng tốt về sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp thông qua tính chuyên nghiệp, thống nhất và cộng hưởng sẽ tạo ra hình ảnh một thương hiệu lớn mạnh, giá trị đối với khách hàng và công chúng.

2. Bảng giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

gia-thiet-ke-bo-nhan-dien-thuong-hieu7

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế logo… với nhiều mức giá khác nhau. Để chọn được nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất bạn nên tham khảo từ nhiều hướng khác nhau như:

  • Internet: Đây là phương tiện để bạn tham khảo rất tốt, bạn cũng có thể xem được đánh giá từ phía khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ này.
  • Người đã sử dụng: Nếu bạn có người quen làm trong ngành hoặc đã sử dụng dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu rồi thì những lời khuyên của họ cực kỳ đáng giá. Bạn nên tham khảo ý kiến của họ.

Nếu vẫn chưa tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ ưng ý, bạn có thể đến với chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên cực kỳ năng nổ, sáng tạo và nhiệt huyết, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng kể cả khách hàng khó tính nhất.

Bạn có thể tham khảo bảng giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của chúng tôi dưới đây để có cơ sở so sánh giá nhé.

Dịch vụ Chi phí
BASIC PRO VIP
Khách hàng nhận được Chi phí Khách hàng nhận được Chi phí Khách hàng nhận được Chi phí
Bộ nhận diện thương hiệu – 1 mẫu demo

– Sản phẩm khách hàng nhận được

9.000.000 – 2 mẫu demo

– Sản phẩm khách hàng nhận được

12.000.000 – 3 mẫu demo

– Sản phẩm khách hàng nhận được

 

15.000.000
Shopping Cart
Scroll to Top