DesignOnline.vn

Dịch vụ thiết kế backdrop giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang thực hiện một sự kiện lớn và có nhu cầu thiết kế backdrop giá rẻ? Bạn mong muốn tìm một công ty uy tín chuyên thiết kế tờ backdrop tại Hà Nội? Hãy đến với thegioidohoa.com, bạn sẽ có những thứ đang tìm kiếm. Thegioidohoa.com cung cấp dịch vụ thiết kế backdrop giá rẻ, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn

 

Mục đích thiết kế Backdrop

Backdrop hay là tấm phông nền dùng cho sự kiện hội nghị, họp báo, cưới hỏi, ca nhạc,… backdrop được đặt ở vị trí chính diện nhằm giới thiệu đến mọi người nội dung chương trình, sự kiện. Backdrop là bộ mặt của một sự kiện vì thế ngoài ý nghĩa quảng bá, thông tin tới người tham gia thì còn có ý nghĩa rất lớn, tác động đến sự thành công của sự kiện mà bạn tổ chức.

Backdrop thông thường được sử dụng với 2 mục đích:
 
Backdrop dạng poster linh động dễ dàng di chuyển, thường được thiết kế để phục vụ các sự kiện quảng bá dịch vụ, sản phẩm cho các doanh nghiệp trong các buổi hội trợ, triển lãm. 
 
Backdrop khổ lớn cố định thường được sử dụng trong các chương trình trên sân khấu, các tiệc hội nghị, họp báo, cưới hỏi, ca nhạc,…

 

Dịch vụ thiết kế backdrop

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ thiết kế backdrop, tuy nhiên để tìm được một cơ sở có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu: đẹp, chất lượng thiết kế backdrop đúng tiêu chuẩn, giá rẻ, hoàn thành và bàn giao đúng hẹn thì cũng cần thời gian để tìm hiểu kĩ càng. Tại Thegioidohoa.vn, chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế và in ấn backdrop như sau:
  • Thiết kế backdrop sự kiện.
  • Thiết kế backdrop quảng cáo.
  • Thiết kế backdrop quầy hàng.
  • Thiết kế backdrop di động.

Chọn chúng tôi, quý khách nhận được:

  • Quy trình làm việc đơn giản, gọn gàng, luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng và sẵn sàng giải đáp những câu hỏi, tư vấn cho khách hàng những phương án tối ưu nhất.
  • Đội ngũ thiết kế trẻ trung, sáng tạo, nhiều kinh nghiệm thiết kế backdrop chuyên nghiệp, luôn học hỏi và nắm bắt những xu hướng thiết kế độc đáo và đẹp mắt trên thế giới.
  • Giá cả phải chăng.
  • Gửi sản phẩm đúng theo thời hạn cam kết, sẵn sàng sửa sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng để có được sản phẩm tốt nhất cho khách hàng
Dịch vụ Chi phí
BASIC PRO VIP
Khách hàng nhận được Chi phí Khách hàng nhận được Chi phí Khách hàng nhận được Chi phí
Backdrop – 1 mẫu demo

– Sản phẩm khách hàng nhận được

http://link.designer.com.vn/XOiNr

800.000 – 2 mẫu demo

– Sản phẩm khách hàng nhận được

http://link.designer.com.vn/L2Vq1

1.000.000 – 3 mẫu demo

– Sản phẩm khách hàng nhận được

http://link.designer.com.vn/Gox6h

1.500.000
Chia sẻ tới bạn bè và gia đình