DesignOnline.vn

Dịch Vụ Thiết Kế Backdrop Sự Kiện

Thiết kế Backdrop được biết đến như một ấn phẩm marketing không thể thiếu trong tất cả các sự kiện. Không chỉ tạo điểm nhấn giúp sự kiện trở nên cuốn hút, backdrop còn là hình thức quảng bá hình ảnh thương hiệu hiệu quả. Có thể nói, thông qua backdrop, khách mời sẽ biết được thông điệp mà ban tổ chức muốn gửi đến.

Backdrop là ấn phẩm không thể thiếu trong mỗi sự kiện

 

Vai trò của backdrop trong tổ chức sự kiện.

1. Trang trí sự kiện

Ý tưởng thiết kế Backdrop

Kho ý tưởng nổi bật được xây dựng chi tiết và tỉ mỉ theo từng ngành hàng dành riêng cho từng yêu cầu cụ thể.

Backdrop được dùng cho trang trí sự kiện, là điểm nhấn, nơi mà nọi người có thể tận dụng chụp ảnh kỷ niệm. Không những thế, backdrop sẽ khiến sự kiện của bạn trông chuyên nghiệp và nổi bật hơn. Một backdrop được thiết kế ấn tượng, đẹp mắt sẽ góp phần tạo nên thành công cho chương trình. Là tiền đề cho việc quảng bá thương hiệu hiệu quả.

2. Quảng bá thương hiệu

Logo, thông tin doanh nghiệp, thông điệp truyền tải hay mọi thứ liên quan đến doanh nghiệp sẽ được thể hiện trên mỗi thiết kế backdrop chuyên nghiệp. Một backdrop chất lượng sẽ khiến khách mời có cái nhìn khác về doanh nghiệp. Qua đó sẽ tạo ấn tượng tốt đẹp trong họ và khiến thương hiệu doanh nghiệp lên một tầm cao mới.

3. Truyền tải thông điệp

Trong các sự kiện, backdrop ngoài tác dụng che đi khuyết điểm phía sau còn có tác dùng làm phông nền của chương trình. Nó thể hiện rõ những điều chương trình muốn truyền đạt hay thông tin quan trọng đến khách mời. Có thể nói, backdrop sự kiện là bộ mặt của doanh nghiệp, thay doanh nghiệp gửi thông điệp đến công chúng một cách chân thực nhất.

Với những vai trò quan trọng, backdrop góp phần đưa doanh nghiệp lên tầm cao mới

 

Những loại backdrop phổ biến nhất hiện nay

1. Backdrop trên chất liệu in decal PP

Hiện nay, thiết kế backdrop để in trên chất liệu decal PP có bồi thêm gỗ hay fomex thường có rất nhiều ưu điểm nổi bật như : đẹp, mịn, tuy nhiên giá thành thường cao hơn so với những loại khác. Backdrop trên chất liệu in decal PP hiện nay rất được ưa chuộng bởi tác dụng bền lâu của nó. Tuy nhiên nó khá khó để di chuyển.

2. Backdrop trên chất liệu hiflex

Backdrop in trên bạt hiflex với khung gỗ hay sắt thường rất dễ thi công và giá thành rẻ hơn so với các loại in decal. Tuy nhiên, nhược điểm của loại in hiflex này chính là chất liệu không được bền. Chỉ nên dùng trong các sự kiện trong nhà. Thông thường, khi sử dụng loại backdrop này, doanh nghiệp chỉ sử dụng một lần trong 1 sự kiện nhất định.

3. Backdrop bằng các loại khác

Đây là thiết kế backdrop độc đáo được sử dụng trên nhiều chất liệu khác nhau như: màn led, màn chiếu, chất liệu bằng mica, kính, hoa, vải, giấy … Ưu điểm của các loại này là tính tiện dụng, sáng tạo. Chắc chắn khiến không gian sự kiện của bạn trở nên khác biệt, tạo ấn tượng mạnh mẽ với người xem.

Trên thị trường có rất nhiều kiểu backdrop khác nhau để doanh nghiệp lựa chọn

 

Dịch vụ thiết kế backdrop tại Thegioidohoa.com

Thegioidohoa.com là một trong những đơn vị thiết kế backdrop lâu năm tại Hà Nội và thành phố Hà Chí Minh. Tại đây,chúng tôi nhận thiết kế :

 • Thiết kế backdrop sự kiện
 • Thiết kế backdrop chụp hình (backdrop đám cưới)
 • Thiết kế backdrop sân khấu
 • Thiết kế backdrop hội nghị, họp báo
 • Thiết kế backdrop quầy lễ tân
 • Thiết kế backdrop tất niên, gala dinner
 • Thiết kế backdrop trung thu
 • Thiết kế backdrop sự kiện khai trương,…

Và đưa ra những cam kết có lợi cho khách hàng :

 • Đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp.
 • Bàn giao những sản phẩm chất lượng nhất từ trí tuệ tư duy.
 • Gửi sản phẩm đúng theo cam kết.
 • Sửa lại theo nhu cầu của khách hàng.
 • Tư vấn, hỗ trợ 24/7
 • Giả cả cạnh tranh nhưng đi kèm với chất lượng tốt nhất.

Đối với chúng tôi, mỗi một thiết kế đều là sản phẩm độc đáo từ trí tuệ. Khách hàng đến với Thegioidohoa.com đều được cung cấp sản phẩm kèm theo những dịch vụ đi đầu về chất lượng. Hàng trăm nghìn khách hàng để sử dụng dịch vụ thiết kế backdrop sự kiện tại Thegioidohoa.com đều hài lòng và trở thành đối tác quan trọng của chúng tôi, tin rằng, bạn cũng sẽ hài lòng.

Shopping Cart
Scroll to Top